Thể loại

Tin tức nổi bật

Ứng dụng máy bơm chìm Techrumi trong chăn nuôi

(Cập nhật: 7/14/2016 11:41:31 AM)

Các dòng máy bơm chìm, đặc biệt là máy bơm chìm nước thải không chỉ được ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước thải của các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, khu dân cư đô thị mà còn được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực chăn nuôi trồng trọt.

Ứng dụng máy bơm chìm Techrumi/Liquidus trong chăn nuôi chăn nuôi
Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước : Nguyên lý hoạt động của nó cũng giống như hoạt động của loại bơm ly tâm kết hợp (multistage centrifugal pump – 2). Nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm, sau khi vận chuyển qua thân bơm được đưa qua ống đẩy bơm lên . Máy bơm chìm đều chạy bằng điện đó là điều khác biệt so với các loại máy bơm khác và điện năng truyền qua dây dẫn làm quay mô tơ.
 
Một trong những dòng máy bơm chìm có tuổi thọ cao nhất, chất lượng tốt nhất, được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay chính là máy bơm Techrumi/Liquidus. Đây là dòng bơm được sản xuất tại Trung Quốc trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất. Toàn bộ thân bơm được đúc nguyên khối bằng vật liệu gang xám, dễ dàng thực hiện lắp đặt, sử dụng và bảo dưỡng. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một số dòng máy bơm chìm của hãng Techrumi/Liquidus được ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất chăn nuôi.
 
* Máy bơm nước thải Techrumi/Liquidus WQD
 
Dòng máy bơm này có 8 model công suất nhỏ là 750W và 1100W, đây là dòng bơm nước thải đặt chìm được sử dụng chủ yếu trong các hộ gia đình, các nông trại quy mô nhỏ, máy sử dụng điện 1 pha nên rất tiện dụng khi lắp đặt.
 
Máy bơm chìm Techrumi/Liquidus trong hệ thống biogas
Sử dụng máy bơm chìm Techrumi/Liquidus  trong hệ thống biogas
                                                                                  Máy bơm chìm Tsurumi trong hệ thống biogas
 
Máy được thiết kế khá nhỏ gọn và tương dối dễ dàng khi sử dụng nên thường được người sử dụng ứng dụng để hút nước thải trong chăn nuôi hoặc đặt trong các hầm biogas nhằm chống tràn nước hố gas.