Thể loại

Giới thiệu

Lời nói đầu, Công ty TNHH Kỹ Thuật Tâm Kết  xin được gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng đã và đang ủng hộ các sản phẩm máy bơm nước do công ty chúng tôi cung cấp trong những năm qua.

+ Chúng tôi chuyên tâm kinh doanh về các loại máy bơm nước chi tiết như sau :

- Máy bơm nước tăng áp thông minh sử dụng trong gia đình nhãn hiệu CHITI

- Máy bơm chìm giếng khoan cho các kích thước ống 60mm;76mm;90mm;110mm;140mm nhãn hiệu CHITI và SUDAKU chuyên dùng cho sinh hoạt gia đình và tưới tiêu nông nghiệp

- Máy bơm tăng áp biến tần thương hiệu CHITI

- Máy bơm chìm nước sạch dùng tưới tiêu nông nghiệp, chăn nuôi nhãn hiệu CHITI, SUDAKU

- Máy bơm chìm nước thải chuyên dùng cho hố móng, biogas, bể phốt, hầm mỏ nhãn hiệu CHITI

- Máy bơm chìm chuyên dùng cho tàu thuyền đi biển, ghe sử dụng cho nước mặn, nước lợ, nuôi trồng thủy hải sản nhãn hiệu CHITI

- Máy bơm hút nước thủy cục, giếng khoan, ao hồ nhãn hiệu MIUKI PRO; CHITI; SUDAKU

+ Phương châm kinh doanh của công ty:

Trung thực – Uy tín – Cộng đồng – Sáng tạo
.Trung thực
Cung cấp các sản phẩm theo phương châm " giá bán sản phẩm tương xứng với chất lượng sản phẩm", " không có sản phẩm giá rẻ mà chất lượng và dịch vụ lại tốt " , tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu, tài chính và hiện trạng của hệ tầng kỹ thuật của khách hàng.
.Uy tín
Cung cấp hàng hóa kịp thời cho khách hàng gần xa theo lịch hẹn; bán buôn và bán lẻ cho công trình, cá nhân, tổ chức với giá cả cạnh tranh; thực hiện chuẩn chỉ kế hoạch OEM và ODM như đã cam kết với các nhà cung cấp.
.Cộng đồng
Tư vấn, cung cấp đến khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt, thân thiện môi trường; thực hiện đầy đủ các chính sách xã hội để người lao động yên tâm công tác, tham gia các hoạt động xã hội theo khả năng của doanh nghiệp.
.Sáng tạo
Cập nhật các công nghệ, vật liệu tiên tiến, an toàn với sức khỏe con người, áp dụng các quy trình làm việc hiện đại để cung cấp dịch vụ sớm nhất đến khách hàng.

Để tránh tình trạng mua nhầm hàng giả (được chiết khấu cao hơn bình thường), rất mong quý khách hàng sáng suốt trong việc chọn lựa nhà cung cấp. Công ty cũng hỗ trợ giới thiệu đến Quý khách hàng các đại lý có kinh doanh, hợp tác với chúng tôi để Quý khách hàng có thể yên tâm về nguồn hàng khi không thể mua trực tiếp từ công ty.

Quý khách hàng là cá nhân, tổ chức xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được các dịch vụ và giá cả tốt nhất về máy bơm nước .Nhu cầu về bảng giá, báo giá một toa hàng cụ thể (qua điện thoại, email – bằng cả tiếng Anh) đều sẽ được công ty phản hồi lại khách hàng trong thời gian sớm nhất. Cam kết cung cấp bảng giá mới nhất của các thương hiệu mà công ty cung cấp sản phẩm.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng gần xa.